-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Cải thảo có nguồn gốc từ Trung Quốc, còn gọi là cải bao, cải cuốn, cải bắp tây, là một loài thuộc họ Cải rất được yêu thích và được chế biến thành vô số những món xào, món canh và nhúng trong các món lẩu vô cùng thơm ngon.
Cải thảo có màu sắc khá giống với bắp cải, phần lá bao ngoài của màu xanh đậm, còn lá cuộn ở bên trong (gọi là lá non) có màu xanh nhạt, trong khi phần cuống lá có màu trắng.
Thành phần dinh dưỡng của cải thảo
Mỗi 100gr cải thảo sẽ chứa hàm lượng dinh dưỡng như sau:
Calories: 12kcal
Carbohydrates: 2.2gr
Protein: 1.1gr
Chất béo: 0.2gr
Cholesterol: 0mg
Natri: 11mg
Kali: 87mg