Cải ngồng

Xuất xứ:
  Đánh giá:
25.000₫
Cải ngồng mập là cây thân thảo thuộc họ Cải, cây có lá to, dày vừa, nhẵn, không có nhánh, thân bông to, thân non, ăn mềm, không xơ. Cải ngồng là rau ăn lá được chế biến nhiều món...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Cải ngồng mập là cây thân thảo thuộc họ Cải, cây có lá to, dày vừa, nhẵn, không có nhánh, thân bông to, thân non, ăn mềm, không xơ. Cải ngồng là rau ăn lá được chế biến nhiều món ăn khác nhau như xào, luộc, nấu canh. Cải ngồng có vị ngọt, tính bình, rất tốt cho cơ thể nhất là những người bị cao huyết áp tim mạch. Giúp cơ thể điều hòa thân nhiệt hiệu quả, có tác dụng lợi tiểu, mát gan, giải độc, phòng ngừa các bệnh về tiêu hóa, tiết niệu, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, phòng chống bệnh tật.
Trong cải Ngồng rất giàu khoáng chất các vitamin A, B, C, chất beta caroten chống oxy hóa. Bên trong cây cải chứa nhiều vitamin như vitamin B1, B2, Betacaroten…Các hoạt chất này vừa tốt cho cơ thể vừa làm đẹp da, giúp nâng cao sức đề kháng chống chọi lại sự thay đổi của thời tiết.
Những ai không nên ăn cải Ngồng
Người bị đau dạ dày

Những ai bị bệnh đau dạ dày, chướng hơi, đầy bụng thì không nên ăn nhiều cải Ngồng. Nguyên nhân là do cải này khi ăn sẽ sinh thêm khí càng làm cho bạn đau bụng và đầy hơi nhiều hơn, đặc biệt khi bạn ăn sống. Vì vậy tốt nhất bạn nên làm chín cải trước khi ăn.

Người bị thận: Bệnh nhân suy thận, hư thận, thận yếu không nên ăn cải Ngồng

Bà bầu có hội chứng trào ngược

Bà bầu mắc các hội chứng về trào ngược dạ dày, khó tiêu, dị ứng thì nên cẩn trọng khi dùng

với các loại rau cải. Những ai đang dùng thuốc giảm đau thì không nên ăn cải Ngồng vì trong thành phần của nó có chứa indol làm giảm tác dụng của vài loại thuốc giảm đau có chứa acetaminophen.
 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo