Cải ngọt

Xuất xứ:
  Đánh giá:
25.000₫
Những loại rau giá sỉ sạch thuộc họ cải rất “lành tính”, bởi nó không chỉ dễ trồng, dễ chăm sóc, dễ chế biến mà còn tốt cho sức khỏe. Không hổ danh là một  “thành viên” trong họ cải,...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Những loại rau giá sỉ sạch thuộc họ cải rất “lành tính”, bởi nó không chỉ dễ trồng, dễ chăm sóc, dễ chế biến mà còn tốt cho sức khỏe. Không hổ danh là một  “thành viên” trong họ cải, rau cải ngọt cũng mang trong mình nhiều giá trị dinh dưỡng.
Giúp tăng sức đề kháng, thanh nhiệt
Trong rau cải ngọt có chứa nhiều chất chất vitamin. Chính vì vậy, loại rau này có tác dụng nâng cao sức đề kháng, tăng cường khả năng miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân gây bệnh. Bên cạnh đó, rau cải còn có tác dụng thanh nhiệt, thải độc tố. Một chén canh rau cải ngọt nấu tôm hay thịt vào mùa hè thì còn gì tuyệt vời hơn?
Theo nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng: cải ngọt là loại rau có chứa rất nhiều vitamin cùng các dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Trong 100g cải ngọt sẽ chứa 0,2 lipit,  1,1 g protein, 2,1 g cacbohidrat;  37 mg photpho; 61 mg canxi; 0,01 mg caroten; 0,5 mg sắt; 0,02 thiamin (B1); 20 mg axit ascorbic C; 0,04 mg riboflavin (B2) và 0,3 mg niacin (B3).

Loại rau này còn chứa rất nhiều vitamin B, albumin, axit panmitic, và chất đường. Hơn nữa, chất kiềm được tìm thấy nhiều trong rễ và lá, nó giúp thúc đẩy sự tiêu hóa, hỗ trợ chứng năng của gan

Lưu ý khi ăn cải ngọt

Người bị đau dạ dày: Căn bệnh này thường dẫn đến tình trạng chướng hơi, đầy bụng. Nếu ăn nhiều cải ngọt sẽ sinh khí nhiều, gây ra tình trạng đau bụng. Đặc biệt là khi ăn rau cải sống.

Người bị sỏi thận: Nên tránh các thực phẩm chứa axit oxalic bởi chất này ảnh hưởng tới sự hấp thu kẽm và canxi. Trong khi đó, rau cải ngọt cũng là loại rau có hàm lượng oxalate cao.

Người bị viêm đường tiêu hóa: Hạn chế ăn để trạn gây kích thích lên vùng bị viêm loét.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo