Cải bó xôi

Xuất xứ:
  Đánh giá:
40.000₫
Thân và lá của cải bó xôi có màu xanh đậm, cuống rất nhỏ, gốc thường có màu hồng và lá thường mọc thành từng chùm ở gốc. Khi sơ chế và vận chuyển cần cẩn thận vì thân và...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Thân và lá của cải bó xôi có màu xanh đậm, cuống rất nhỏ, gốc thường có màu hồng và lá thường mọc thành từng chùm ở gốc. Khi sơ chế và vận chuyển cần cẩn thận vì thân và lá của chúng rất giòn dễ bị gây hoặc dập nát. 

Ở Việt Nam, cải bó xôi được trồng nhiều nhất ở Đà Lạt. Cải bó xôi ưa khí hậu lạnh, không chịu được nóng. Bạn nên bổ sung cải bó xôi vào thực đơn dinh dưỡng hàng ngày vì đây là một loại thực phẩm sạch rất tốt cho sức khỏe được các bác sỹ khuyên dùng.
12 công dụng nổi bật của cải bó xôi
Cải bó xôi rất tốt cho sức khỏe, màu xanh đậm của cải bó xôi cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho tóc, da và hệ tim mạch. Dưới đây là 12 công dụng nổi bật của cải bó xôi. 

Rau cải bina cung cấp thành phần dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
Tác dụng chống viêm, ngăn ngừa ung thư (đặc biệt ung thư tuyến tiền liệt)
Giảm cân hiệu quả  
Cải thiện chiều cao, giúp xương và răng chắc khỏe. 
Tốt cho mắt, trị chứng quáng gà
Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, tốt cho bệnh nhân bị tiểu đường.
Phòng ngừa ung thư buồng trứng ở phụ nữ
Rau chân vịt giúp tác dụng bỏ máu
Bảo vệ hệ tim mạch 
Tăng tiết dịch tiêu hóa, hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp hiệu quả.
Cải bina giúp chữa viêm
Kích thích hệ tiêu hóa, chống táo bón, kiết lỵ 
Bên cạnh những tác dụng “thần kì” của cải bó xôi, chúng ta cũng cần có những điều cần lưu ý như sau:
Cải bó xôi có chứa chất axit oxaric không tốt cho những bị bệnh thận hoặc có các tiền sử liên quan đến bệnh thận thì không nên ăn cải bó xôi.
Không nên ăn quá nhiều cải bó xôi cùng một lúc vì nó có thể gây thiếu máu, ruột non khó hấp thụ chất dinh dưỡng dễ bị đào thải ra bên ngoài.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo