Củ cải trắng

Xuất xứ:
  Đánh giá:
20.000₫
Củ cải trắng có tên khoa học là Raphanus sativus được phát hiện lần đầu tiên ở Châu Âu và bây giờ đã được lan rộng ra toàn thế giới. Dựa vào màu sắc, kích thước và mùa vụ, củ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Củ cải trắng có tên khoa học là Raphanus sativus được phát hiện lần đầu tiên ở Châu Âu và bây giờ đã được lan rộng ra toàn thế giới. Dựa vào màu sắc, kích thước và mùa vụ, củ cải được phân ra làm 2 loại: Củ cải đỏ (xuân hoặc hè), Củ cải trắng (đông). Khác với thân hình tròn trịa của củ cải đỏ, củ cải trắng có kích thước khá to và dài.

Ngoài việc được sử dụng là một loại thực phẩm trong các bữa ăn hằng ngày thì nó còn là một vị thuốc chữa bệnh. Vì những lợi ích đặc biệt của củ cải trắng mà nó còn được mệnh danh là “nhân sâm trắng” ở Trung Quốc. Theo danh y nổi tiếng người Trung Quốc thì đây là loại rau “có lợi nhất đối với con người”.

2. Những công dụng nổi bật của củ cải trắng
Trị nám, làm sáng da và làm chậm quá trình lão hóa
Trị lao phổi, ho ra máu
Chữa nhiệt miệng
Giúp xương và răng chắc khỏe
Phục hồi các chấn thương hoặc lấy lại sức khỏe sau khi tập thể dục
Tốt cho tiêu hóa
Có lợi cho sức khỏe sinh sản
….

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo