Bông cải xanh

Xuất xứ:
  Đánh giá:
45.000₫
Bông cải xanh (hay còn gọi là súp lơ xanh) là một loài rau thuộc họ cải mang tên khoa học là Brassica Oleracea. Nó có họ hàng với cải bắp, cải xoăn, bông cải trắng và cải Brussels. Những...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bông cải xanh (hay còn gọi là súp lơ xanh) là một loài rau thuộc họ cải mang tên khoa học là Brassica Oleracea. Nó có họ hàng với cải bắp, cải xoăn, bông cải trắng và cải Brussels. Những loại rau này nổi tiếng là có lợi cho sức khỏe và đôi khi được gọi là “siêu rau.”
Bông cải xanh có nhiều chất dinh dưỡng, bao gồm chất xơ, vitamin C, vitamin K, sắt và kali. Bông cải xanh cũng chứa nhiều protein hơn hầu hết các loại rau khác.
Giá trị dinh dưỡng
Bông cải xanh sống chứa gần 90% nước, 7% cacbon-hydrat, 3% protein và hầu như không có chất béo. Nó chứa rất ít calo và chỉ cho 31 ca-lo mỗi chén.
Họ bông cải xanh thực tế được chia làm 3 loại:

Súp lơ xanh (bông cải xanh Calabrese)
Rau mầm bông cải xanh
Súp lơ tím (hay còn gọi bông cải tím)
Bông cải xanh là một loại rau rất giàu dinh dưỡng có đầy đủ vitamin, khoáng chất, chất xơ và chất chống oxy hóa. Trong thành phần dinh dưỡng của bông cải xanh có 90% là nước, 7% carbohydrates, 3% protein và hầu như là không có chất béo.
Trong 91 grams bông cải tươi chứa:
Calo: 31
Nước: 89%
Đạm: 2.5 grams
Carbohydrates: 6 grams
Đường: 1.5 grams
Chất xơ: 2.4 grams
Chất béo: 0.4 grams
Vitamin C: 135% RDI
Vitamin A: 11% RDI
Vitamin K: 116% RDI
Vitamin B9 (Folate): 14% RDI
Kali: 8% RDI
Photpho: 6% RDI
Selen: 3% RDI

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo