Xuất xứ:
  Đánh giá:
45.000₫
Quả lê trong Đông y thường gọi là khoái quả, ngọc nhũ, mật văn,...  Lê có đặc tính mát, vị ngọt thanh, đôi khi hơi chua, thường được dùng để chữa các chứng bệnh về ho, giải độc, thanh đờm,...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Quả lê trong Đông y thường gọi là khoái quả, ngọc nhũ, mật văn,...  Lê có đặc tính mát, vị ngọt thanh, đôi khi hơi chua, thường được dùng để chữa các chứng bệnh về ho, giải độc, thanh đờm, dưỡng huyết,... Quả lê là một vị thuốc dân gian đáng quý và nên sử dụng hàng ngày.
Một quả lê thông thường nặng từ 150 đến 200g sẽ chứa hàm lượng các chất dinh dưỡng như sau:

- Năng lượng: 101 Kcal

- Protein: 1g

- Cacbohydrat: 27g

- Chất xơ: 6g

- Vitamin C

- Vitamin A

- Vitamin K

- Kali

- Đồng

- Magie

- Một ít folate

Và còn nhiều chất dinh dưỡng khác

Nhờ những chất dinh dưỡng quan trọng này mà tác dụng của quả lê đối với sức khỏe là không thể phủ nhận.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo