Thịt chân giò

Xuất xứ:
  Đánh giá:
190.000₫/kg 210.000₫
Thịt chân giò, còn gọi là bắp giò, là phần thịt ở đùi con heo và cắt bỏ đi phần móng. Đặc điểm của thịt chân giò là nhiều thớ bắp thịt cuộn lại với nhau và rất được ưa...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Thịt chân giò, còn gọi là bắp giò, là phần thịt ở đùi con heo và cắt bỏ đi phần móng. Đặc điểm của thịt chân giò là nhiều thớ bắp thịt cuộn lại với nhau và rất được ưa chuộng để chế biến thành món: chân giò hun khói, chân giò muối, chân giò hầm,…

Ngoài ra, ở các nước phương Tây, người ta dùng thịt chân giò để chế biến thành Jambon (còn gọi là thịt nguội) và được sử dụng trong nhiều món ăn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo